Mitsubishi Xpander dẫn đầu thị trường Việt trong phân khúc MPV tháng 7/2023

Doanh số gấp đôi tháng trước, Xpander chiếm vị trí xe bán chạy nhất thị trường tháng 7, đồng thời có doanh số tích luỹ cao nhất kể từ đầu năm.

Báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) - TC Motor và VinFast cho thấy, thị trường ô tô Việt Nam đã có những dấu hiệu khởi sắc hơn. Hầu hết các mẫu xe chủ lực của các thương hiệu có doanh số tăng trưởng cao hơn so với những tháng trước. Trong đó có nhiều mẫu xe có doanh số tăng gấp đôi hoặc gần gấp đôi tháng trước như: Mitsubishi Xpander, Toyota Corolla Cross…

mitsubishi xpander dẫn đầu thị trường một cách tuyệt đối

Cộng dồn 7 tháng đầu năm, Xpander tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam, với 10.568 xe.

Trong tháng 7/2023, Mitsubishi Xpander tiếp tục khẳng định vị thế khi đạt doanh số vượt trội so với các đối thủ trong phân khúc MPV (2.586 xe), đứng đầu thị trường.

Cộng dồn 7 tháng đầu năm, Xpander tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam, với 10.568 xe.

Trước đó, trong dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm tại thị trường Việt Nam (tháng 5/2023), Xpander đã đạt cột mốc 80.000 xe lăn bánh, vững vàng vị thế ông vua phân khúc MPV.

Các mẫu xe điện VinFast tiếp tục duy trì hai đại diện trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường, gồm: VF e34 (1.181 xe) và VF 5 Plus (1.000 xe).

Đáng chú ý, trong tháng 7/2023, mẫu xe Toyota Vios bất ngờ không có tên trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường. 

Mitsubishi Xpander là mẫu xe MPV nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình Việt nhờ sự rộng rãi với 7 chỗ ngồi, khả năng vận hành êm ái và linh hoạt trong các nhu cầu sử dụng.

Xe có khoảng sáng gầm lớn nhất phân khúc cho khả năng vượt địa hình linh hoạt. Hệ thống treo cứng cáp và ổn định mang lại cảm giác lái tốt và thoải mái hơn trên mọi hành trình. Đặc biệt xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cùng giá bán hợp lý nên đã nhanh chóng trở thành mẫu xe được ưa chuộng và liên tục dẫn đầu về doanh số trong phân khúc.

Để tiếp nối sự thành công của Xpander, mẫu xe Mitsubishi Xforce vừa chính thức ra mắt toàn cầu tại Indonesia dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

(Nguồn xe.baogiaothong.vn)