Xuất hiện thêm phiên bản số sàn xe Kia Morning 2022, giá 359 triệu đồng

Mức giá của Kia Morning MT rẻ hơn đối thủ Hyundai Grand i10 MT một triệu đồng.

Website Kia Motors Việt Nam có thêm thông tin của Kia New Morning MT. Kia Morning có thêm phiên bản số sàn bên cạnh 4 phiên bản dùng hộp số tự động. 

Kia Morning ban so san anh 1
 

Cách đây 3 tháng, Thaco đã giới thiệu 2 phiên bản giá rẻ của Morning thế hệ mới là AT và Premium.

Thaco định giá Morning MT thế hệ mới là 359 triệu đồng, rẻ hơn 80 triệu đồng so với 2 bản cao nhất GT-Line và X-Line. Nếu so với bản số sàn của thế hệ cũ, mẫu xe này có giá đắt hơn 55 triệu đồng.

Động cơ trên xe vẫn là loại Kappa 1.25L, sản sinh công suất 83 mã lực. Thay vì dùng hộp số tự động 4 cấp, Morning MT được trang bị hộp số sàn 5 cấp.

Hiện tại, thông tin chi tiết về kỹ thuật cũng như trang bị Kia New Morning MT vẫn chưa được công bố. Tư vấn viên bán hàng các đại lý Kia cũng chưa giới thiệu nhiều về mẫu xe này. 

Kia Morning ban so san anh 2
 

Mức giá 359 triệu đồng giúp Kia Morning MT có lợi thế hơn đối thủ Hyundai Grand i10 MT (360 triệu đồng). Trước đây, Kia Morning thế hệ mới nhận được không ít ý kiến từ khách hàng về giá bán khá cao, việc bổ sung thêm các phiên bản MT, AT và Premium giúp tạo ra cơ hội để thúc đẩy doanh số.

Kết thúc tháng 7, doanh số Kia Morning đạt 143 chiếc, cộng dồn cả năm đạt 3.242 chiếc. Đối thủ Hyundai Grand i10 "bỏ xa" đối thủ với 634 chiếc trong tháng 7 và 6.304 chiếc tính từ đầu năm đến nay.

Trong thời gian tới, phân khúc xe hạng A chỉ còn 2 cái tên là Kia Morning và Hyundai Grand i10. Các đối thủ VinFast Fadil, Honda Brio và Toyota Wigo lần lượt rút khỏi thị trường do nhiều nguyên nhân.

(Nguồn Zingnews)